5 con giáp cực kỳ chu đáo khi làm vợ

5 con giáp cực kỳ chu đáo khi làm vợ

3 phút, 6 giây để đọc.

Những con giáp dưới đây đã góp mặt nằm trong danh sách những con giáp cực kỳ đảm đang. Họ chính là những người mẹ tốt, vợ hiền và là nàng dâu thảo. Khiến chồng hết mực cưng chiều và cũng khiến người đàn ông mong muốn lấy về làm vợ.

Đây chắc hẳn sẽ là người vợ lý tưởng nhiều chàng trai? Vậy đâu là những con giáp biết chăm lo cho gia đình khi đã kết hôn. Hôm nay, chuyên mục tử vi 12 con giáp sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi ngay bài viết dưới đây. Hãy theo dõi ngay nhé!

Cô nàng tuổi Hợi

Tuổi Hợi là người giỏi ngoại giao, ăn nói dễ nghe, tính tình vô cùng cởi mở, đi đâu cũng được lòng người khác. Người này có được sự tin tưởng của người lớn, vậy nên trong gia đình dù là nhà chồng hay các mối quan hệ khác họ cũng luôn lấy được lòng tinh.

Cô nàng tuổi Hợi

Lấy được người tuổi Hợi không khác gì lấy được quý nhân của mình. Con giáp làm chồng sẽ từ đó mà thăng quan tiến chức, giàu có bất ngờ. Ai theo nghiệp kinh doanh càng ngày càng giàu có vì có vợ hậu thuẫn đằng sau.

Cô nàng tuổi Tý

Tuổi Tý là người tính tình thẳng thắn, làm việc gì cũng rõ ràng, không thích lằng nhằng chuyện công chuyện tư. Người này khí chất hơn người, nếu thực sự đã thích ai thì sẽ làm hết tâm tư của mình.

Người này bao dung độ lượng, nói chuyện dễ nghe, luôn muốn quan tâm người khác vậy nên yêu và cưới được người này thực sự đàn ông rất may mắn vì có hậu phương vững chắc. Người vợ tuổi Tý không chỉ chu đáo với gia đình còn khiến cho chồng yên tâm công tác, thăng quan tiến chức trong sự nghiệp.

Cô nàng tuổi Dần

Tuổi Dần là người rất thẳng tính, “chơi đẹp” trong mọi mối quan hệ dù là tình cảm bạn bè hay tình yêu. Khi đã yêu ai, Dần sẽ hết lòng hết dạ nhưng nếu tình cảm không còn phải đi đến hồi kết, Dần cũng không làm khó đối phương. Trong công việc, Dần chơi đẹp, không thích dùng thủ đoạn mưu mô để tiến thân. Họ đi lên cũng nhờ tài năng của mình.

Con giáp này làm vợ cực kì chu đáo, đối xử công bằng đôi bên, chưa từng so đo tính toán tiền bạc. Họ luôn mang đến cảm giác an toàn cho người chồng của mình. Vậy nên ai lấy được tuổi Dần phải cho đó là phúc lớn.

Cô nàng tuổi Dần

Cô nàng tuổi Thìn và Tuất

Người phụ nữ tuổi thìn được cho là có số mệnh quý nhân, họ luôn biết các tạo sức hút bản thân mình với người khác.

Khi yên bề gia thất người phụ nữ tuổi thin thường dốc toàn lực “phò trợ”; cho sự nghiệp công danh của chồng. Họ luôn biết cách kết nối chồng với các cơ hội thăng tiến.

Trong cuộc sống gia đình thì họ lại là một người phụ nữ; biết vun vén yêu chồng thương con và biết cách sống hòa hợp với mẹ chồng.

Với bản tính hiền lành, ngoan ngoãn của chú cún người phụ nữ tuổi Tuất; sau khi kết hôn sẽ trở thành mẹ hiền vợ đảm. Họ dốc hết toàn lực vun vén cho cuộc sống gia đình ấm lo, hạnh phúc.

Người phụ nữ tuổi Tuất thường rất được lòng mọi người xung quanh. Họ không chỉ giúp đỡ công mà trong công việc họ cũng luôn có gắng để thành công.

Nguồn: 2sao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *