Vận mệnh người tuổi Tý năm Tân Sửu 2021

Vận mệnh người tuổi Tý năm Tân Sửu 2021

5 phút, 5 giây để đọc.

Tân Sửu là năm người tuổi Tý bước vào “thời kỳ chuyển giao”. Trong một số lĩnh vực, bạn thậm chí có thể cảm thấy cần phải “bắt đầu lại”. Trong mắt người Trung Quốc, chuột là loài vật tượng trưng cho sự giàu có và thành công. Người tuổi Tý tuy thông minh, lanh lợi; nhưng cũng dễ hài lòng với những gì mình có trong tay. Trong cuộc sống, người tuổi Tý thường đề cao tầm quan trọng của tiền bạc. Họ có xu hướng tiết kiệm hơn là tiêu dùng. Tuổi Tý lạc quan về bản chất, nhưng tính cách bướng bỉnh và kỹ năng giao tiếp yếu kém có thể khiến họ trở nên thô lỗ.

Nam tuổi Tý “miễn nhiễm” với những thay đổi mới mẻ và sáng tạo. Nhưng họ không thể lãnh đạo mọi người và khai thác ý tưởng một cách hiệu quả. Nữ tuổi Tý có một tính cách hơi truyền thống, chu đáo và kỹ năng tổ chức tốt.

Tử vi tuổi Tý năm 2021

Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021” của dịch giả Trần Đình Tuấn, NXB Thanh Hóa có viết về tử vi tuổi Tý năm 2021 như sau:

  • Người tuổi Tý tuy gặp sao Thái Tuế ở năm Tý nhưng vận khí nói chung là tốt đẹp. Bước sang năm Sửu, thế vận của người tuổi Tý vẫn rất tốt. Nhất là về phương diện tài vận. Tài vận bắt đầu hanh thông từ năm Tý cho nên đến năm Sửu càng có nhiều tài lộc. Tất cả những tin vui đều được dự báo từ năm Tý.

Tử vi tuổi Tý năm 2021

  • Người tuổi Tý đón sao đại cát Thái Dương vào năm Sửu, rất may với nam giới và ít may hơn đối với nữ giới. Nam giới tuổi Tý có thể có danh tiếng tốt đẹp, tài vận hanh thông vào năm Sửu.
  • Vào năm Sửu, người người cầm tinh con chuột gặp thuận lợi về tài vận khi xuất ngoại. Thiếu niên tuổi Tý sẽ có bước phát triển mới. Nhiều người tuổi Tý sẽ chuyển chỗ ở hay chuyển đổi công tác. Tuy người tuổi Tý gặp nhiều sao hung ở năm Sửu nhưng điều đó không quan trọng mà trái lại họ có thể tạo dựng sự nghiệp, có thể đầu tư và găt hái được tài vận vào tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 âm lịch tức là từ 4/4 – 4/5; từ 7/7 – 6/8; từ 8/10 – 6/11 theo lịch dương. Vào năm Sửu, người tuổi Tý cần nắm bắt được các cơ hội, xuất kích thích hợp nhưng chú ý đề phòng những chuyện thị phi bằng cách ít giao du với mọi người.

Về tài chính và sự nghiệp của người tuổi Tý

Được sao lành “Văn Xương” chiếu mệnh, sự nghiệp của người tuổi chuột rất suôn sẻ, đặc biệt có lợi cho việc học hành, thi cử, người đi làm có thể đăng ký các khóa học liên quan đến công việc để gia tăng kiến thức, hoặc thi cử để thăng tiến, sẽ có lợi cho sự phát triển sự nghiệp về lâu dài. “Thất sát” là một sao đào hoa, giúp các mối quan hệ trong năm Sửu tốt hơn năm Tý, hợp tác làm ăn được suôn sẻ.

Đối với những người tuổi Tý muốn thay đổi công việc, dự kiến sẽ có được một công việc lý tưởng trong năm nay, tuy nhiên cần thận trọng, nên rời vị trí cũ sau khi đã triển khai công việc mới để tránh nguy cơ thất nghiệp.

Về tài chính và sự nghiệp của người tuổi Tý

Ngoài ra, đối với những người cầm tinh con chuột làm việc trong môi trường mới. Năm 2021 là giai đoạn mò mẫm và làm quen, có thể gặp phải áp lực cao, phải biết cách thư giãn, kết hợp làm việc với nghỉ ngơi.

Nếu người nào sinh năm Giáp Tý (1984), Canh Tý (1960), thì dễ gặt hái được sự nghiệp lớn hoặc dễ chuyển đổi công tác vào năm Sửu, sẽ hiển đạt danh quý và có đột phá về thành tích vào năm Sửu. Người tuổi Tý sinh năm 1972, 1984 có vận khí tương đối hanh thông nhưng dễ có nhiều chuyện phiền phức. Tuổi Mậu Tý (2008) thuận lợi về học hành, thi cử dễ dành được thành tích. Vào năm Sửu, người tuổi Tý giành được lợi lớn khi đầu tư ở nước ngoài cũng là năm thích hợp nhất để người cầm tinh con chuột xây dựng hay sửa chữa lại nhà cửa.

Về đời sống tình cảm

Năm Tân Sửu, đặc biệt là khoảng thời gian đầu năm có một ý nghĩa đặc biệt cho bạn. Đây là năm thuận lợi, may mắn trong đời sống tình cảm. Nếu đã kết hôn, bạn sẽ có một năm vợ chồng ấm êm, tình cảm mặn nồng. Quan hệ vợ chồng được củng cố do đối tác hết lòng hỗ trợ bạn. Tân Sửu do đó đem đến cho bạn sự ổn định và đam mê.

Nếu bạn độc thân, có lẽ bạn sẽ cần phải nhẫn nại một chút để gặp được một nửa ưng ý. Khoảng thời gian cuối năm, hoặc đầu năm sau; bạn mới có thể gặp được một người phù hợp. Dường như tình yêu mới này sẽ đến từ một người mà bạn đã có mối quan hệ gắn bó; có thể là với một trong những người bạn thân thiết.

Nếu bạn đang có một mối quan hệ lãng mạn, thì mọi thứ có thể sẽ tiến triển tốt hơn. Tuy nhiên, hãy cố gắng tránh việc bị cám dỗ, đứng núi này trông núi nọ. Và rồi phản bội hôn nhân. Bạn cũng cần khéo léo trong ứng xử. Bởi do được sao Đào Hoa phù hộ nên người tuổi chuột sẽ vẫn là đối tượng bàn tán, thị phi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Xem thêm các bài viết hay tại đây.

Nguồn: vietnambiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *