Megan Fox – Nữ diễn viên được tôn vinh là một biểu tượng song tính

Megan Fox – Nữ diễn viên được tôn vinh là một biểu tượng song tính

3 phút, 21 giây để đọc.

Công khai chúc mừng bản thân mình là một người song tính luyến ái, nữ diễn viên Megan Fox đã nhận được sự đồng cảm cùng những lời khen ngợi của đông đảo người dùng mạng có xu hướng tình dục giống như cô.

Trên Instagram vào ngày 27 tháng 6, Megan Fox đã đăng loạt ảnh chúc mừng tuần cuối của Tháng Tự hào – một tháng ủng hộ cộng đồng LGBTQIA+ (là những người có xu hướng tình dục thuộc loại phi nhị nguyên giới, bao gồm: Đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính, toàn tính và cả chuyển giới…). Cô đã sơn móng tay và đeo loại vòng cổ bảy sắc cầu vồng – biểu tượng của cộng đồng LGBTQIA+.

Megan Fox được tôn vinh là biểu tượng song tính

Ngôi sao Ninja Rùa không chỉ ủng hộ. Mà còn cởi mở xác nhận một lần nữa cô là một thành viên của cộng đồng này. Người đẹp 35 tuổi viết: “Kỷ niệm hơn 20 năm đưa chữ B vào LGBTQIA+”.

Megan Fox được cộng đồng mạng tán dương khi một lần nữa công khai là Bisexual (song tính/lưỡng tính – yêu cả nam và nữ), bởi không phải nghệ sĩ song tính nào cũng mạnh dạn thừa nhận giống như vậy. Nhiều người gọi cô là Biểu tượng/ Nữ hoàng Bisexual.

Megan Fox được tôn vinh là biểu tượng song tính

Megan lần đầu chia sẻ về thiên hướng tình dục của mình vào năm 2008 khi thú nhận trên tạp chí GQ rằng cô cảm thấy thu hút trước hai nữ diễn viên xinh đẹp Olivia Wilde và Jenna Jameson. Megan cũng thổ lộ cô có thể hẹn hò với một phụ nữ.

“Tôi nghĩ con người sinh ra đều lưỡng tính. Nhưng khi lớn lên họ lựa chọn bạn tình theo những áp lực của xã hội”. Đó là điều Megan chia sẻ trong cuộc phỏng vấn khác trên tạp chí Espuire năm 2009. Cũng năm đó, Megan gây sốt với những cảnh “nóng” đồng tính trong phim kinh dị Jennifer’s Body với cô đào Amanda Seyfried. Trong loạt phim sitcom New Girl, nhân vật Reagan của Megan Fox cũng là một bisexual.

Megan Fox hiện hẹn hò nam ca sĩ Machine Gun Kelly. Cô đào nóng bỏng rất hạnh phúc trong mối quan hệ này. Trước đây Megan có cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm với nam diễn viên Beverly Hills 90210 Brian Austin Green. Cô có ba cậu con trai với chồng cũ.

Nữ diễn viên được mệnh danh là biểu tượng song tính

Megan Denise Fox sinh ngày 16 tháng 5 năm 1986. Cô là một nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ. Cô được công nhận về hình ảnh và ngoại hình công khai của mình. Cô đã xuất hiện trên nhiều tạp chí như Maxim, Rolling Stone và FHM. Cô là người nhận được một số giải thưởng. Bao gồm hai Giải thưởng Scream và bốn Giải thưởng Teen Choice.

Nữ diễn viên được mệnh danh là biểu tượng song tính

Fox xuất hiện lần đầu trong bộ phim gia đình Holiday in the Sun (2001), tiếp theo là nhiều vai phụ trong phim và truyền hình, chẳng hạn như bộ phim hài âm nhạc tuổi teen Confessions of a Teenage Drama Queen (2004), cũng như một vai chính trong bộ phim sitcom Hope & Faith của ABC (2004-2006).

Vai diễn đột phá của cô là Mikaela Banes trong bộ phim hành động bom tấn Transformers (2007). Mà cô đã diễn lại trong phần tiếp theo Transformers: Revenge of the Fallen (2009). Cô cũng đóng vai nhân vật chính trong bộ phim hài kinh dị Jennifer’s Body (2009). Đóng vai April O’Neil trong bộ phim hành động siêu anh hùng Teenage Mutant Ninja Turtles (2014) và phần tiếp theo Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows (2016), và đóng vai Reagan Lucas trong mùa thứ năm và thứ sáu của bộ phim sitcom New Girl của Fox (2016-2017).

Hãy cùng chúng tôi xem thêm những bài viết khác về sao Hollywood.

Nguồn: ngoisao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *