Thảo Tâm ‘Mắt biếc’ tham gia phim kinh dị về showbiz

Thảo Tâm ‘Mắt biếc’ tham gia phim kinh dị về showbiz

3 phút, 28 giây để đọc.

Thảo Tâm – nữ diễn viên từng được đánh giá rất cao khi đảm nhiệm vai cô giáo Hồng trong phim “Mắt biếc” nhưng sau đó cô ngưng đóng phim 2 năm và tập trung cho việc học. Tham gia phim kinh dị về showbiz – “Mặt nạ fanti” lần này thể hiện sự trở lại của Thảo Tâm với lĩnh vực điện ảnh.

Thảo Tâm chính là diễn viên đầu tiên xác nhận tham gia dự án điện ảnh “Mặt nạ Fanti”. Đội ngũ sản xuất phim hiện tại cũng đang tìm kiếm những gương mặt mới của thế hệ Z sẽ đồng hành cùng Thảo Tâm và đội ngũ làm phim ở trong bộ phim kinh dị về showbiz này.

“Mặt nạ fanti” – Bộ phim lôi cuốn giới trẻ

Theo nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh, Mặt nạ Fanti là kịch bản phim thriller (kịch tính, giật gân) hấp dẫn. Phim lôi cuốn về giới trẻ, mạng xã hội và hào quang showbiz. Ở thị trường điện ảnh Việt Nam, thể loại phim thriller chưa có nhiều phim thành công. Ngoại trừ các phim của đạo diễn Victor Vũ.

Bộ phim sẽ xây dựng cuộc sống của hotgirl mạng xã hội khao khát trở thành diễn viên nổi tiếng. Nhưng sự xuất hiện của một kẻ theo đuôi bí ẩn khiến cuộc sống của cô dần trở nên đen tối. Bên cạnh việc vén lên bức màn bí ẩn phía sau bộ mặt xinh đẹp đến hoàn hảo trên mạng xã hội. Phim còn lột tả nỗi sợ hãi và áp lực của những người trẻ muốn được công nhận trước gia đình và xã hội.

"Mặt nạ fanti" - Bộ phim lôi cuốn giới trẻ

Mặt nạ fanti ghép từ “fan” và “anti”, chỉ các fan hâm mộ cực đoan. Đây là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Andy Nguyễn – biên kịch người Mỹ gốc Việt. Anh tốt nghiệp thạc sĩ điện ảnh ở Đại học Columbia, Mỹ.

Năm 2012, anh nhận giải Imaginative Filmmaker’s Grand Jury Prize tại Sundance Film Festival. Năm 2015, anh sản xuất phim My first kiss and the people involved – hiện chiếu trên Amazon Prime. Cùng năm, anh về nước phát triển sự nghiệp. Hai tác phẩm Em là bà nội của anh (2015) và Người bất tử (2017) do anh phụ trách phần dựng.

Diễn viên Thảo Tâm tái xuất trong phim mới – “Mặt nạ fanti”

Từng thể hiện xuất sắc vai cô giáo Hồng trong Mắt biếc của Victor Vũ. Thảo Tâm được nhiều đạo diễn đánh giá cao. Tuy nhiên trong suốt 2 năm qua kể từ Mắt Biếc. Thảo Tâm dành thời gian cho việc học và không nhận đóng phim. Vì vậy, Mặt nạ Fanti chính là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên sinh năm 2000.

Chưa rõ vai diễn lần này của Thảo Tâm trong bộ phim mới ra sao. Nhưng cô nàng tỏ ra rất hào hứng. Thảo Tâm cho biết cô đã bị cuốn hút bởi nội dung và cách trình bày rất táo bạo của kịch bản phim: vừa hiện đại, vừa gay cấn.

“Tâm tin đây sẽ là một bộ phim mang đến cho khán giả một trải nghiệm vừa thích thú, vừa đáng suy ngẫm, đặc biệt là cho thế hệ gen Z đang bắt đầu bước vào cuộc sống như cô”, nữ diễn viên bày tỏ.

Diễn viên Thảo Tâm tái xuất trong phim mới - "Mặt nạ fanti"

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh – nhà sản xuất – cho biết chọn Thảo Tâm vì cô thuộc thế hệ gen Z. Đây là nhóm khán giả sinh năm 1997 – 2012 phim hướng tới. Cô sinh năm 2000, khởi nghiệp làm MC nhờ ngoại hình sáng, giỏi tiếng Anh.

Năm 2019, cô vào vai Hồng – đồng nghiệp thầm thương Ngạn (Trần Nghĩa). Từ thời tiểu học đến khi trưởng thành trong phim Mắt biếc của Victor Vũ.

Ngoài ra, phim tiếp tục chọn các diễn viên còn lại. Dự kiến bấm máy vào cuối năm. Khác Tiệc trăng máu – phim anh sản xuất năm 2020. Trong dự án mới, Nhật Linh chỉ chọn dàn cast gồm những gương mặt trẻ, chưa nhiều tên tuổi.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *